ไฟถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์ all in one หมายความว่าอะไร?​

ไฟถนนแบบดั้งเดิมตอนนี้ถูกแทนที่อย่างรวดเร็วด้วยการติดตั้ง LED ซึ่งไม่เพียง แต่ประหยัดพลังงาน แต่ยังทนอีกด้วย ไฟ LED ไม่เสียง่าย กินไฟน้อยกว่าและอุณหภูมิไม่สูง พูดง่ายๆ ไฟเหล่านี้ให้แสงสว่างที่ดีกว่าและประหยัดเงินในเวลาเดียวกันโดยใช้พลังงานน้อยลง นอกจากนี้ยังเป็นส่วนประกอบคงที่ของไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์

 

หากคุณต้องการเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน คุณควรใช้ไฟถนน LED พลังงานแสงอาทิตย์

 

ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ all in one

 

มีส่วนประกอบต่าง ๆ ที่เหมาะสมในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังมองหาเพียงแค่แสงในยามค่ำคืนหรือต้องการเพิ่มการเฝ้าระวังเช่นกัน นี่คือบางส่วนของข้อดี 

 

1. พลังงานสีเขียวผ่านแผงเซลล์แสงอาทิตย์

แผงโซล่าร์กำลังปฏิวัติอุตสาหกรรมพลังงานทั่วโลก ยิ่งกว่านั้นด้วยไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ คุณไม่จำเป็นต้องหาพื้นที่สำหรับแผงโซลาร์เซลล์ขนาดใหญ่เพื่อผลิตพลังงาน เสาไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์เป็นสิ่งที่เราต้องการเพื่อให้พลังงานเพียงพอสำหรับระบบไฟถนน พลังงานสีเขียวเป็นพลังงานสะอาด ดังนั้นเราจึงลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้

 

2. ไม่จำเป็นต้องใช้สายไฟ

คุณไม่จำเป็นต้องใช้สายไฟใดๆ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ใช้งานง่ายและหลีกเลี่ยงปัญหาในการเชื่อมต่อด้วยสายไฟ ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในโครงสร้างที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งโดยไม่ต้องใช้ร่องสำหรับสายไฟเลย

 

3. การออกแบบที่มีน้ำหนักเบา

การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาช่วยประหยัดค่าขนส่งรวมถึงค่าติดตั้ง น้ำหนักได้รับการคิดเพื่อให้มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีที่สุด

 

4. ใช้ระบบการจัดการระยะไกล

ระบบการจัดการระยะไกลของไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ช่วยให้คุณควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด เพียงคุณออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต ตอนนี้คุณสามารถจัดการตารางเวลาการเปิดและปิดไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพตามความต้องการของคุณ

 

5. กันน้ำและกันฝุ่น

คุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นทำให้ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ทำงานได้อย่างปลอดภัยและคุณจะไม่เสียเวลาในการติดตั้งและทำการบำรุงรักษา

 

6. ลดแสงไฟและประหยัดพลังงาน

คุณสามารถได้รับประโยชน์อย่างมากจากฟังก์ชั่นไฟแบบตามต้องการ การสูญเสียพลังงานเป็นสาเหตุหลักของงบประมาณที่เพิ่มขึ้น ไม่มีการใช้แสงสว่างเมื่อไม่มีใครอยู่รอบ ๆ นี่เป็นเพียงการสิ้นเปลืองพลังงาน เทคโนโลยีไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่เข้าใจได้ว่าเมื่อใดต้องการแสงสว่าง และยังมีฟังก์ชั่นลดแสงซึ่งจะประหยัดพลังงานเมื่อไม่จำเป็น

 

ข้อสรุป

ไฟถนนแบบดั้งเดิมของเรามีประสิทธิภาพเพียงใด? ประสิทธิภาพไม่เพียงเกี่ยวกับความสว่างของถนนของเราเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงค่าใช้จ่ายที่เสียไป เมื่อเทคโนโลยีช่วยให้เราประหยัดเงินได้ในขณะนี้ด้วยการเปลี่ยนระบบไฟส่องสว่างถนนของเรา ทำไมเราไม่ลองใช้ดูล่ะ? เราจะมีเงินทุนเพิ่มมากขึ้นสำหรับใช้จ่ายอื่นหลังจากนั้นอีกมากมาย

http://www.intelizon.com/all-in-one-solar-street-lights

 

https://www.solarlightsmanufacturer.com/all-in-one-solar-street-light

 

 10-seriesstreetlamp_com_Thanakrit

โคมไฟถนน, โคมไฟ หลอดฟลูออเรสเซนต์ และ อุปกรณ์ โคม ไฟ ถนน

บริษัท เรืองกิจกรุ๊ป 2012 จำกัด​

081-515-1220​

Menu​